Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo xấu hay tốt ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, muốn tìm ra đáp án. Giải mã giấc mơ thấy quan tài còn cho chúng ta biết được mình nên đánh lô đề con gì dễ thắng. Để hiểu hơn về giấc mơ này chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của cacuocsv88.com.

I. Ý nghĩa và điềm báo giấc mơ thấy quan tài

Chắc hẳn giấc mơ quan tài khiến cho tinh thần của bạn lúc tỉnh giấc sẽ rất hốt hoảng và hoang mang, lo lắng rằng liệu rằng giấc mơ này có phải là một điềm báo không may mắn, hay có chuyện không tốt nào sắp xảy ra hay không? Ngủ mơ thấy quan tài màu đen, màu trắng hay mơ thấy quan tài và người chết đang mang tới cho bạn những thông điệp gì, và ý nghĩa ra sao? Đừng bỏ lỡ những đáp án chi tiết và chuẩn xác ở ngay sau đây.

– Mơ thấy liệm người chết vào quan tài: Báo hiệu tài lộc đang sắp sửa gõ cửa nhà bạn.

Mơ thấy có người mang quan tài vào nhà: Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp niềm vui và bất ngờ lớn. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì để thắng lớn? - 188Loto

(Ảnh minh hoạ)

– Mơ thấy một chiếc quan tài để trên ngôi mộ mà không chôn: Báo hiệu sự hưng thịnh về tiền bạc và tài lộc cho gia đình bạn.

– Mơ thấy có chiếc quan tài được đặt giữa 2 ngôi nhà: Báo hiệu tài lộc và tiền bạc sẽ đến với gia đình bạn một cách dồn dập, năm ấy sẽ là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

– Mơ thấy quan tài đang trôi theo dòng nước: Cho thấy nhiều điều bất ngờ sẽ đến với bạn, đầu năm bạn gặp chút khó khăn nhưng cuối năm và giữa năm bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

– Nếu mơ thấy 2 chiếc quan tài cho thấy tài lộc sẽ đến gấp bội.

– Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà: Báo hiệu xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

– Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà: Bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

– Mơ thấy quan tài có xác chết vùng dậy: Báo hiệu bạn sắp gặp được quý nhân.

– Mơ thấy xác chết trong quan tài trở mình: Cẩn thận xung quanh có người có ý đồ xấu với bạn, họ đang tìm cách dụ dỗ bạn đi vào con đường sai lầm, tội lỗi.

– Mơ thấy cảnh chôn quan tài: Cho thấy bạn đã gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

– Mơ thấy có người trong chiếc quan tài: Báo hiệu sắp tới đây bạn đang sắp phải trải qua thời kỳ suy thoái.

– Nằm mơ thấy quan tài màu vàng trong nhà: Có nghĩa là gia đình bạn sắp có những phúc lộc lớn, có thể là trúng số lớn, hay đạt được những miếng lời lớn trong công việc kinh doanh.

– Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ: Một điềm báo khá là tốt, trong tương lai sẽ có một niềm vui tương đối lớn cho bạn và gia đình bạn. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến chuyện cháy nổ, nhất là bếp núc.

Nằm Mơ Thấy 3 Quan Tài Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy 3 Quan

(Ảnh minh hoạ)

Ngủ mơ thấy quan tài bên trong không có  người: Bạn và người thân nên đi khám sức khỏe thường xuyên và định kỳ, để phát hiện kịp thời những vấn đề xấu liên quan đến sức khỏe.

II. Mơ thấy quan tài thì đánh đề số bao nhiêu?

Khi bạn nằm mơ thấy quan tài, không chỉ báo điềm lành giữ mà còn cho bạn những con số may mắn. Vậy nằm mơ thấy quan tài đánh số mấy?

– Nằm ngủ mơ thấy Quan tài đánh số: 06-56-26

– Nằm mơ thấy Bốn người khiêng quan tài đánh số 53-54-66

– Chiêm bao thấy hai người khiêng quan tài đánh số đề con 38-57

– Nằm mơ thấy hai quan tài: 26-16-36

– Mơ thấy Quan tài của cha thì con số may mắn là: 42-46

– Mơ thấy Quan tài được chôn đánh số: 51-15

– Ngủ Mơ thấy Quan tài chưa chôn đánh số: 04

– Giấc mơ thấy Quan tài với xác chết số may mắn: 34-21

– Mơ thấy Mở nắp quan tài đánh con số: 31-36

– Nằm mơ quan tài màu đỏ đánh con 23 và con 08

– Chiêm bao thấy quan tài màu vàng nên đánh số 72 hoặc 24

– Ngủ mơ thấy có người mang quan tài đến nhà nên đánh con 14 hoặc 24.

– Ngủ mơ thấy nhiều quan tài: 99

– Nằm mơ thấy 4 quan tài: 44

– Phụ nữ có bầu mơ thấy quan tài: 43

– Phụ nữ có chồng mơ thấy quan tài: 42

– Đàn ông có vợ mơ thấy quan tài: 52

– Mơ thấy anh trai nằm trong quan tài: 66

– Mơ người yêu cũ nằm trong quan tài: 27

– Mơ người thân chết nằm trong quan tài: 22

– Mơ thấy quan tài của bà nội: 59

– Ngủ mơ thấy quan tài bố nuôi: 62 – 63

– Con trai nằm mơ thấy quan tài: 34

– Con gái nằm mơ thấy quan tài: 19

– Mơ thấy quan tài bốc khói: 62, 63

Trên đây là những thông tin về giấc mơ quan tài mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng nó đem lại nhiều hữu ích cho bạn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.