Tiền chính là vật bất ly thân của con người nên người xưa có câu “đồng tiền đi liền khúc ruột”. Vì thế mà khi nằm mơ thấy mất tiền thường làm nhiều người lo lắng, hoang mang không biết đó là điềm lành hay dữ? Hãy cùng cacuocsv88.com bật mí ngay sau đây.

Mơ thấy mất tiền bạn nên đánh con gì?

Theo chia sẻ của các chuyên gia lô đề thì mỗi giấc mơ sẽ có một con số tương ứng mang tài lộc về nhà. Tuy nhiên không phải cứ mơ mất tiền là đánh một số, tùy vào từng bối cảnh để chọn cho mình một con số chuẩn xác nhất.

 • Mơ thấy bị bạn mất tiền với số lượng lớn nên đánh số 03 và 77.
 • Mơ thấy người khác bị mất tiền thì bạn nên chọn số 36 và 60.
 • Mơ thấy bạn bị mất tiền kèm theo giấy tờ chọn đánh số 02 và 44.
 • Mơ thấy bị ăn trộm tiền thì đánh số 33 và 35.
 • Mơ thấy bạn bị móc túi thì bạn nên chọn số 48 và 57.
 • Mơ thấy bạn bị mất tiền nhưng may mắn lại có thể tìm lại được thì chọn số 27 và 89.
 • Mơ thấy mất tiền nhưng đó là loại tiền vàng thì chọn số: 07 và 70.
 • Mơ thấy mất ví tiền bạn chọn ngay số 58 và 67.
 • Mơ thấy mất tiền kèm theo mất cả xe thì bạn nên chọn số 02, 44 và 78.
 • Mơ thấy mất tiền kèm điện thoại thì nên chọn số 68 và 92.
 • Mơ thấy bạn bị mất nhưng đó là tiền đô thì nên chọn số 71.
 • Mơ thấy bạn bị mất tiền với số tiền cụ thể là 500.000 đồng thì chọn số 50 và 85.
 • Mơ thấy mình bị người khác lừa dẫn đến mất tiền thì chọn số 69 và 96.

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy mất tiền

Mỗi giấc mơ sẽ cho ta những ý nghĩa bí ẩn, chính vì thế bạn cần biết để giải mã giấc mơ của mình. Dưới đây là ý nghĩa của giấc mơ thấy mất tiền, bạn có thể tham khảo.

Nằm mơ thấy mất ví tiền

Đây là điềm báo không tốt, nhất là trong công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn mơ thấy mất ví tiền thì nên cẩn thận trong thời gian tới, có thể công việc của bạn sẽ gặp một số trắc trở liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn cần cẩn trọng hơn để tránh trường hợp bị hao hụt tài sản của mình.

Nằm mơ thấy mất tiền – rất nhiều tiền

Điền báo cho giấc mơ thấy mất tiền – rất nhiều tiền là điềm báo không tốt. Báo hiệu cho nhiều sóng gió, khó khăn trong tài chính của bạn và gia đình trong thời gian tới. Bạn cần thật bình tĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nằm mơ thấy người thân bị mất tiền

Với trường hợp nằm mơ thấy người thân bị mất tiền thì đây chính là điềm báo người mất tiền có thể là bạn. Bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi hoạt động của mình, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất nên giữ cẩn thận ví tiền của bạn.

Nằm mơ thấy mất tiền do bị móc túi

Đây là điềm báo rằng việc mất tiền của bạn là do bạn không cẩn trọng, chính vì thế mà bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định của mình. Không để người khác thừa lúc bạn không để ý để lợi dụng lấy tiền của bạn.

Nằm mơ thấy mất tiền do bị trộm

Đối với giấc mơ thấy mất tiền do bị trộm thì đây là giấc mơ báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới sẽ gặp vấn đề. Bạn nên cẩn trọng trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là trong chuyện tình yêu nam nữ.

Nằm mơ thấy mất tiền nhưng tìm lại được

Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt. Có thể bạn sẽ lấy lại được những gì đã mất trước đó trong thời gian tới. Hoặc là bạn sẽ giải quyết được những mâu thuẫn khuất mắc về vấn đề tình cảm. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan, bởi vì bạn cần nắm bắt đúng cơ hội để lấy lại những thứ quý giá của mình đã mất.

Nằm mơ thấy mất tiền đô

Điều này cho thấy rằng bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn trong tương lai. Bạn cần đề phòng mà cần phải xem lại cách tiêu sài của mình, có thể bạn đang tiêu sài một cách quá mạnh tay, quá hào phóng so với túi tiền của bạn. Và nếu vẫn tiếp tục tiếp diễn vấn đề này thì ngân sách tài chính của bạn sẽ không ổn. Bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối tài chính do lối tiêu sài của mình mang lại.

Nằm mơ thấy mất tiền lẻ

Nằm mơ thấy mất tiền lẻ là điềm báo bạn nên cẩn trọng với tiểu nhân, có thể xung quanh bạn sẽ có những tiểu nhân đang lợi dụng thời cơ để lợi dụng bạn, lấy đi một ít tiền của bạn.

Mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa khác nhau, chính vì thế không cần quá lo lắng khi mơ thấy một vấn đề gì đó mà bạn không hề nghĩ đến. Hy vọng với những chia sẻ về mơ thấy mất tiền bạn nên đánh con gì của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có một cuộc sống thật ngập tràn niềm vui và sự sung túc. Đặc biệt gặp được nhiều giấc mơ tốt với điềm báo lành.